Bài trí tủ rượu gỗ óc chó đẹp vừa sang trọng vừa mang lại may mắn

Giảm Tới 3% cho tất cả các hợp đồng thi công nguyên căn

Bài trí tủ rượu gỗ óc chó đẹp vừa sang trọng vừa mang lại may mắn

Ngày nay, với thiết kế nội thất theo xu hướng hiện đại, tủ rượu ngày càng đang ngày trở nên phổ biến hơn, thường được đặt ở một góc trang trọng trong phòng khách hoặc phòng ăn. Tuy nhiên, để thể hiện đẳng cấp cũng như giá trị thượng hạng của những chai rượu, thì chỉ có những chiếc tủ rượu gỗ óc chó mới mang lại được. Để chiếc tủ rượu phát huy hết vẻ đẹp của mình. Bài viết dưới đây, Lạc Gia sẽ giúp bạn bài trí tủ rượu vừa đẹp, sang trọng vừa hợp phong thủy, giúp mang lại may mắn cho gia đình.

tu ruou go hien dai - Bài trí tủ rượu gỗ óc chó đẹp vừa sang trọng vừa mang lại may mắn
Tủ rượu gỗ óc chó đẹp, cao cấp tại Nội Thất Lạc Gia 1

Đặt tủ rượu gỗ óc chó sai chỗ có thể ảnh hưởng đến sức khỏe gia chủ

Không nên đặt tủ rượu ở giữa căn phòng vì theo phong thủy, rượu là 1 chất cồn (nóng) mà vị trí ở giữa phòng mang yếu tố thổ và tượng trưng cho trái tim. Nếu đặt tủ ở giữa phòng, thì một lượng lớn chất lỏng có tính nóng mang nhiều năng lượng của yếu tố hỏa, sẽ gây ảnh hưởng đến tim. Điều đó sẽ gây ra các vấn đề như: nhồi máu cơ thể, cáo huyết áp…

Nếu đặt tủ rượu gỗ óc chó sang trọng ở giữa không gian nhà bếp, thì sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người phụ nữ trong nhà. Còn đặt tủ ở giữa phòng khách sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của đàn ông trong gia đình. Đặt tủ rượu ở giữa phòng ăn thì tất cả những thành viên trong gia đình đều bị ảnh hưởng về sức khỏe.

TU RUOU go  - Bài trí tủ rượu gỗ óc chó đẹp vừa sang trọng vừa mang lại may mắn
Tủ rượu gỗ óc chó đẹp, cao cấp tại Nội Thất Lạc Gia 2

Những vị trí đẹp để kê tủ rượu gỗ óc chó cao cấp hợp phong thủy

Không phải cứ tủ rượu được làm từ gỗ tốt thì nó sẽ tốt. Chúng phải được sắp xếp một cách hợp lý mới phát huy hết được vẻ đẹp và công dụng của mình.

Theo phong thủy, nơi thích hợp để đặt tủ rượu là các vị trí mang yếu tố âm (Bắc, Tây và Đông Nam) hoặc lý tưởng nhất là vị trí ngũ tà. Để xác định chính xác nhất vị trí ngũ tà trong nhà, bạn nên nhờ đến chuyên gia phong thủy.

Đối với nhà hàng, quán bar, tốt nhất bạn thiết kế quầy bar, đặt tủ rượu ở khu vực sức khỏe theo bản đồ bát quái, kế đó là các vị trí dương: Đông, Tây Bắc và Nam.

Ưu điểm của gỗ óc chó dùng để làm tủ rượu thì không phài bàn cãi vì có quá nhiều ưu điểm. Những ưu điểm này cần có điều kiện để duy trì và hiệu quả hơn nữa. Đó là vì sao mà cần đến một yếu tố phong thủy ở đây thi chọn vị trí đặt tủ rượu gỗ óc chó hiện đại. Điều đó sẽ mang đến vẻ đẹp cho sản phẩm không chỉ về bên ngoài mà còn yếu tố tâm linh bên trong.

tu ruou go cao cap - Bài trí tủ rượu gỗ óc chó đẹp vừa sang trọng vừa mang lại may mắn
Tủ rượu gỗ óc chó đẹp, cao cấp tại Nội Thất Lạc Gia 3

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và phân phối nội thất cao cấp, sofa gỗ hiện đại. Nội thất lạc gia tự hào là đơn vị đi đâu trong việc cung cấp các mẫu tủ rượu gỗ óc chó đẹp cho thị trường. Cam kết các mẫu tủ rượu gỗ óc chó đẳng cấp tại chúng tôi đều được sản xuất từ gỗ óc chó cao cấp, nhập khẩu trực tiếp từ Bắc Mỹ. Đã xử lý qua quá trình hiện đại như: tẩm sấy, chống mối mọt, cong vênh, co ngót. Kết hợp với công nghệ sơn INCHEM hiện đại nhất hiện nay. Nên các mẫu tủ rượu gỗ óc chó đẹp tại Lạc Gia đều hoàn toàn phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.

Ngoài ra, dưới bàn tay của các kỹ thuật lành nghề. Các loại tủ rượu gỗ óc chó sang trọng của Lạc Gia đều mang trong mình thiết kế hiện đại, và đẳng cấp. Các khớp nối của sản phẩm được làm theo công nghệ ghép mộng truyền thống. Vừa có vẻ đẹp hiện đại vừa tạo được sự chắc chắn khi sử dụng lâu dài.

Quý khách có thể tìm hiểu thêm các mẫu nội thất gỗ óc chó đẳng cấp cho phòng khách khác qua hotine: 0966555355 cũng như để được tư vấn trực tiếp về phong thủy và cập nhật các chương trình ưu đãi.

Để lại Bình luận của bạn

Hotline: 0966.555.355