fbpx

Bàn ăn gỗ loại nào tốt và thích hợp nhất cho gia đình?

Giảm Tới 3% cho tất cả các hợp đồng thi công nguyên căn

Bàn ăn gỗ loại nào tốt và thích hợp nhất cho gia đình?

Ngoài phòng khách, bàn ăn là thứ sẽ được sử dụng nhiều nhất bởi các thành viên trong gia đình và khách. Bộ bàn ăn gỗ phù hợp sẽ mang lại cảm giác ấm cúng và hiện đại cho phòng ăn. Có rất nhiều mẫu thiết kế bàn ăn mà Nội Thất Lạc Gia cung cấp, hãy tham khảo những thông tin dưới đây để biết được bàn ăn gỗ loại nào tốt và phù hợp với gia đình mình nhé!

Không gian phòng ăn

Bước đầu tiên để chọn một bộ bàn ăn cho ngôi nhà của bạn là tạo kiểu cho căn phòng mà không ảnh hưởng đến không gian. Nó cần có đủ không gian cho mọi người ngồi, cũng như có đủ không gian để di chuyển xung quanh. Bàn ăn phải có đủ khoảng trống để di chuyển ghế và đứng dậy mà không va vào tường.

Bàn ăn gỗ đẹp BA14 7 - Bàn ăn gỗ loại nào tốt và thích hợp nhất cho gia đình?

Bàn ăn gỗ đẹp hiện đại

Ngoài ra, bạn nên lựa chọn bàn ăn phù hợp với phong thủy giúp mang lại bình an và may mắn cho các thành viên trong gia đình.

Kích thước và hình dạng bàn ăn

Bước tiếp theo để hướng tới việc lựa chọn bộ bàn ăn phù hợp cho ngôi nhà của bạn là đo kích thước không gian bạn có. Đối với một căn phòng dài và hẹp, bàn ăn hình chữ nhật hoạt động tốt nhất. Bộ bàn ăn hình chữ nhật là phổ biến nhất vì hầu hết các phòng ăn cũng có hình chữ nhật. Chúng có thể được đẩy sát vào tường hơn và chỉ có một bên được sử dụng hoặc có thể được đặt cách xa tường một chút để bao gồm nhiều tùy chọn chỗ ngồi hơn. Đối với một không gian vuông trống, bàn ăn vuông là sự lựa chọn tốt nhất. Bộ bàn ăn tròn có thể chứa được nhiều người hơn vì bạn có thể thêm vào 1, 2 ghế phụ. Chúng là những lựa chọn lý tưởng cho không gian chật hẹp.

Bàn ăn gỗ đẹp BA14 5 - Bàn ăn gỗ loại nào tốt và thích hợp nhất cho gia đình?

Bàn ăn gỗ 6 ghế

Vật liệu bàn ăn

Một khía cạnh khác để xem xét trong khi lựa chọn một bộ bàn ăn hiện đại là lựa chọn giữa các vật liệu khác nhau. Bộ bàn ăn bằng kính tăng cảm giác về không gian trong phòng vì chúng phản chiếu ánh sáng xung quanh. Mặt khác, bộ bàn ăn gỗ tự nhiên có một nét quyến rũ cổ điển khó có thể sánh được. Chỗ ngồi cho mỗi loại cũng phụ thuộc vào những gì bạn cảm thấy thoải mái nhất. Ghế có thể là gỗ trơn để phù hợp với bàn ăn, hoặc bọc vải hoặc giả da để có trải nghiệm thoải mái hơn cho bộ bàn ăn gỗ cao cấp.

chon ban an dep 2 - Bàn ăn gỗ loại nào tốt và thích hợp nhất cho gia đình?

Nội thất Lạc Gia có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn từ các bộ bàn ăn hiện đại khác nhau. Có thể là một bàn ăn gỗ 4 ghế, 6 ghế, 8 ghế hay 10 ghế.

>> Tìm hiểu thêm: Mệnh Hỏa nên lựa chọn và sắp xếp bộ bàn ăn gỗ như thế nào?

Bàn ăn và ghế có phù hợp với nhau không?

Thông thường, một bộ bàn ăn bao gồm 1 bàn ăn và số lượng ghế khác nhau. Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy bộ bàn ăn với phong cách phù hợp nhất cho gia đình. Bạn có thể tiết kiệm không gian với các bàn ăn có thể mở rộng.

5 3 - Bàn ăn gỗ loại nào tốt và thích hợp nhất cho gia đình?

Nếu không gian là một yếu tố hạn chế trong ngôi nhà, bạn có thể chọn bộ bàn ăn gấp hoặc bàn ăn có thể mở rộng. Khi nhà bạn có khách, bạn có thể biến bộ bàn ăn 4 ghế thành 6 ghế một cách dễ dàng. Ngoài ra, bạn có thể thu hẹp thành 2 hoặc 3 chỗ giúp tiết kiệm không gian.

Xem thêm >> Bàn ăn gỗ nào tốt nhất cho phòng bếp của gia đình

Lựa chọn bàn ăn hoàn hảo

Khi bạn chọn một bàn ăn cụ thể, hãy ghi nhớ cách nó bổ sung cho thiết kế và kiểu dáng cho phần còn lại của thiết kế ngôi nhà. Nếu bạn muốn mang lại cảm giác trang trọng hơn cho phòng ăn, bạn có thể mua bộ bàn ăn gỗ hiện đại. Hãy chọn một bộ bàn ăn giúp làm nổi bật diện mạo phòng ăn của gia đình.

chọn ban an dep 3 - Bàn ăn gỗ loại nào tốt và thích hợp nhất cho gia đình?

Bộ bàn ăn có thể là món đồ quan trọng thứ hai bạn sẽ mua cho ngôi nhà của mình sau sofa gỗ phòng khách vì nó sẽ được sử dụng khá thường xuyên. Lựa chọn bàn ăn gỗ loại nào tốt phụ thuộc vào nhu cầu, sở thích và không gian sống của mỗi gia đình. Hi vọng thông qua bài viết này, bạn sẽ có cho mình những kiến thức để chọn mua bàn ăn tốt nhất với giá cả hợp lý.

>> Tham khảo thêm: Cách lựa chọn và sắp xếp bàn ăn hợp phong thủy cho người mệnh Thủy

Để lại Bình luận của bạn

Chat Zalo
Hotline: 0836.555.355