Bài trí hướng giường ngủ theo tuổi vợ hay chồng có thực sự phù hợp?

Giảm Tới 3% cho tất cả các hợp đồng thi công nguyên căn

Hướng giường ngủ theo tuổi vợ hay chồng là phù hợp nhất?

Vấn đề phong thủy ngôi nhà trong khi thiết kế hay bài trí vật dụng luôn là vấn đề được cân nhắc và tìm hiểu. Phòng ngủ cũng vậy, nơi nâng giấc ngủ và là nơi “giữ ấm” tình cảm vợ chồng. Vậy làm sao để có một cuộc sống hôn nhân viên mãn và êm đẹp? Một gia đình trần đầy tỉnh cảm hạnh phúc? Hướng giường ngủ theo tuổi vợ hay chồng là một yếu tố phong thủy được rất nhiều người quan tâm. Hôm nay, Lạc Gia xin phép được đưa ra một số ý kiến về vấn đề này.

Hướng giường ngủ có ý nghĩa gì?

Giường ngủ gỗ cao cấp GN15
Giường ngủ gỗ cao cấp GN15

Phong thủy liên quan đến cát hung, họa phúc, thọ yểu, sự cùng thông của nhân sự. Cát ắt là hợp phong thủy, hung ắt là phong thủy không hợp. Giường ngủ theo quan niệm phong thủy có ý nghĩa rất quan trọng vì nó giúp mang đến cho con người tinh thần thoải mái và sức khỏe dồi dào. Vì vậy vấn đề bài trí hướng giường ngủ cũng đặc biệt được chú trọng và cần được xem xét theo cung mệnh để có được cuộc sống bình yên, an nhàn. Hướng giường ngủ không chỉ đơn thuần giúp gìn giữ cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, nó còn khiến cho tiền tài tự tìm đến nhờ kê giường ngủ đúng phong thủy.

Câu hỏi hướng giường ngủ theo tuổi vợ hay chồng?

Giường ngủ gỗ cao cấp GN07
Giường ngủ gỗ hiên đại GN07

Đàn ông luôn là trụ cột của gia đình và những việc trọng đại, việc lớn của gia đình thường được lấy theo tuổi của người chủ trong nhà. Do đó, việc sắp xếp hướng giường ngủ theo tuổi chồng sẽ giúp ích rất lớn tới công việc làm ăn của gia đình.

Khi đã chọn hướng giường ngủ theo tuổi, việc chọn hướng đầu giường làm chuẩn là điều tất yếu. Phía đầu giường ngủ nên hướng về phía bản mệnh. Tất nhiên bạn sẽ phải tìm hiểu xem mình thuộc mệnh nào trong mệnh ngũ hành: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Khi đầu giường được hướng về phía bản mệnh giúp tập trung được sinh khí, khiến cho con người trở nên sảng khoái, minh mẫn tinh thần với ngày mới. Những người có mệnh kim và thổ nên hướng giường theo hướng đông bắc, tây bắc, tây và tây nam. Còn về bản mệnh thủy, hỏa, thổ có thể kê theo hướng bắc, đông, nam đều được.

Cho nên việc hướng giường ngủ theo tuổi vợ hay chồng không quá là quan trọng vì còn phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố phong thủy. Tuy nhiên, Lạc Gia có một số lưu ý nhỏ khi bạn kê hướng giường ngủ:

  • – Bạn nên bài trí giường theo hướng Thiên Y hoặc Sinh Khí mang đến sự may mắn, sức khỏe và cũng là chuyện chăn gối vợ chồng.
  • – Phía đầu giường nên được sắp xếp sát vào tường để có được sự chắc chắn và hưng thịnh cho cuộc sống vợ chồng. Điều đặc biệt là nếu phòng ngủ của bạn thiết kế cửa ra vào nằm tại chính giữa thì nên kê giường ở phía bên phải hoặc bên trái tùy vào sở thích
Giường ngủ gỗ đẹp GN14
Giường ngủ gỗ cao cấp GN14
  • – Tránh việc kê thẳng giường với hướng cửa ra vào, đối diện của nhà tắm, nhà vệ sinh hay bất kì hướng nào bị chiếu thẳng vào

Như vậy việc hướng giường ngủ theo tuổi vợ hay chồng không phải là yếu tố dễ dàng quyết định. Còn phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố phong thủy khác. Nhưng với một số lưu ý Lạc Gia đem tới là những điều đặc biệt cấm kị khi bài trí giường ngủ.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu lựa chọn cho gia đình một sản phẩm giường ngủ thì hãy tham khảo bộ sưu tập giường ngủ gỗ đẹp của Lạc Gia. Được sản xuất bằng các chất liệu gỗ tự nhiên cao như gỗ óc chó, sồi nga, gõ đỏ…nhập khẩu trực tiếp từ Bắc Mỹ. Mang đến những sản phẩm giường ngủ có chất lượng tuyệt đối.

Để lại Bình luận của bạn

Hotline: 0966.555.355