Thiết kế & Thi công nội thất gỗ óc chó BIỆT THỰ cao cấp | Lạc Gia

Giảm Tới 3% cho tất cả các hợp đồng thi công nguyên căn

Thiết kế và thi công nội thất gỗ óc chó cao cấp biệt thự của chị Na

+ Tên dự án: Thi công và thiết kế nội thất gỗ biệt thự cao cấp

+ Mã: BT07

+ Chủ đầu tư: Chị Na – Lạng Sơn

+ Thời gian thi công: 5/2019

+ Vị trí: Lạng Sơn

Tiếp tục là một dự án thiết kế nội thất gỗ óc chó cao cấp được khách hàng tin tưởng, chọn Nội Thất Lạc Gia làm đơn vị kiến tạo không gian nội thất cho căn hộ biệt thự. Là một trong những dự án thi công và lắp đặt với chất liệu gỗ óc chó cao cấp. Với mỗi công trình thi công nguyên căn, Nội Thất Lạc Gia luôn tự tin và đầu tư tâm huyết, tiến hành một cách chuyên nghiệp, với mong muốn là nhà kiến tạo nội thất hàng đầu, mang đến những không gian hoàn hảo nhất.

 

Nội thất gỗ óc chó phòng khách

 

Gia đình chị Na quyết định sử dụng chất liệu gỗ óc chó cao cấp được nhập khẩu và xẻ sấy trực tiếp tại thị trường nước ngoài. Gỗ óc chó là loại gỗ tự nhiên chất lượng rất cao và hiện đang được rất nhiều gia đình lựa chọn. Không chỉ những căn biệt thự sang trọng mà còn được sử dụng phổ biến tại những căn hộ chung cư, nhà phố.

Vân gỗ óc chó trong dự án thiết kế và thi công nội thất biệt thự nhà chị Na rất đặc biệt và không hề có loại thứ hai. Những đường vân gỗ đậm nét chạy trên mặt gỗ, không tuân theo một quy luật tự nhiên nào. Chúng tựa như những cơn sóng lớn nhỏ đang kéo nhau xô vào bờ. Gam màu nâu đậm thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp, thể hiện được cá tính mạnh mẽ của gia chủ.

Ngoài ra, theo phong thủy thì nội thất gỗ óc chó còn mang lại những điều tốt đẹp, may mắn, thu hút nhiều tiền tài, phát lộc dành cho gia đình. Giảm thiểu âm khí hay tà ma làm ảnh hưởng xấu tới mọi người.

Hãy cùng tham quan dự án này của Nội Thất Lạc Gia

Bộ sofa gỗ óc chó cao cấp cho phòng khách

Sofa gỗ óc chó SF10

Sofa gỗ óc chó cao cấp SF10

Sofa gỗ óc chó cao cấp tại Hà Nội

 

Sofa gỗ óc chó với ngăn kéo ray trượt cao cấp

 

Sofa gỗ cao cấp óc chó đẹp

Lựa chọn sofa gỗ cao cấp SF10 với chất liệu gỗ óc chó sang trọng. Nhận thức được việc thiết kế nội thất cho phòng khách là điều quan trọng. Không gian phòng khách thực sự trở nên sang trọng và đẳng cấp khi có sự góp mặt của mẫu sofa cao cấp này.

Bàn ăn gỗ óc chó cao cấp

Bàn ăn gỗ óc chó cao cấp

Bộ bàn ăn gỗ cao cấp BA01

Là một bộ bàn ăn gỗ óc chó có thiết kế đơn giản và hiện đại. Bộ bàn ghế ăn BA01 sẽ làm cho không gian phòng bếp của căn biệt thự thêm trẻ trung, và ấm cúng. Là một sự lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua khi lựa chọn bàn ăn đẹp cho không gian phòng bếp.

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Giường ngủ gỗ óc chó cao cấp

 

Thiết kế nội thất phòng ngủ cao cấp

 

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Nội thất gỗ óc chó phòng ngủ

Nội thất gỗ óc chó phòng ngủ

 

Nội thất gỗ óc chó phòng ngủ

Nội thất gỗ óc chó phòng ngủ

Thiết kế nội thất phòng bếp

Thiết kế nội thất phòng bếp

 

Nội thất phòng bếp gỗ óc chó

Để lại Bình luận của bạn

Hotline: 0966.555.355