Thiết kế & thi công nội thất phòng ngủ chung cư FLC Start Hà Đông

Giảm Tới 3% cho tất cả các hợp đồng thi công nguyên căn

Thiết kế & thi công nội thất phòng ngủ chung cư FLC Start Hà Đông

+Tên dự án: Phòng ngủ hiện đại chung cư FLC Start Tower
+Mã: CC001
+Chủ đầu tư: Chú Sơn
+Thời gian thi công: 11/2017 – 03/2018
+Vị Trí: 418 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Hiện nay, việc sử dụng căn hộ chung cư 90m2 không phải là điều khó đối với nhiều cặp vợ chồng trẻ. Những mẫu căn hộ này thường được thiết kế gồm 2 hoặc 3 phòng ngủ, chính vì thế diện tích mỗi căn sử dụng cũng không thực sự rộng. Tuy nhiên nếu biết cách thiết kế nội thất phòng ngủ hợp lý thì bạn có thể hoàn toàn thoải mái trong những không gian ấm áp đó.

Một số mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ cho căn hộ chung cư dưới đây sẽ giúp bạn có thêm những ý tưởng cho phòng ngủ của vợ chồng mình.

Với diện tích sử dụng rộng, sẽ có thêm nhiều không gian để bạn có thể trang trí thêm cho căn phòng ngủ của mình. Ngoài chiếc giường, tủ quần áo hay bàn trang điểm, bạn có thể đặt thêm chiếc kệ tivi đơn giản, tivi treo tường, giá sách phía trên vừa trang tri vừa tiện dụng như trong mẫu thiết kế này.

Với những người thường xuyên phải làm việc ở nhà mà lại không đủ phòng để làm phòng làm việc riêng thì việc thiết kế góc làm việc nhỏ trong phòng ngủ cũng rất dễ dàng. Điều quan trọng là bạn lựa chọn đồ nội thất phòng ngủ như thế nào mà thôi. Đây là mẫu phòng bạn có thể tham khảo.

Để lại Bình luận của bạn

Hotline: 0966.555.355