Những ưu điểm và nhược điểm khi kê 2 giường ngủ trong phòng

Giảm Tới 3% cho tất cả các hợp đồng thi công nguyên căn

Những ưu điểm và nhược điểm khi kê 2 giường ngủ trong phòng

Xử lý không gian một cách khéo léo và tinh tế cho những gia đình có diện tích không quá lớn, thiết kế không gian phòng ngủ 2 giường được xem là giải pháp tối ưu được nhiều gia đình lựa chọn. Vừa đem lại sự thoải mái, thư giãn đồng thời giải quyết bài toán cho không gian một cách hiệu quả, thiết kế không gian phòng ngủ 2 giường ngủ gỗ đẹp giúp đáp ứng yêu cầu không gian cho tất cả các thành viên trong gia đình đem lại sự thoải mái, thư giãn bắt trọn mọi khoảnh khắc trong cuộc sống.

Có nên kê 2 giường ngủ trong phòng hay không

Là câu hỏi lớn nhất, nhiều nhất mà Nội Thất Lạc Gia nhận được khi thiết kế phòng ngủ có 2 giường. Rất nhiều khách hàng khi đến với Lạc Gia vẫn đang đắn đo, lo ngại tới sự riêng tư, không gian sinh hoạt riêng của mỗi cá nhân khi thiết kế phòng ngủ theo kiểu kết hợp 2 giường, lo ngại rằng bài toán diện tích liệu có thực sự được giải quyết hay không? Nắm bắt được tâm lý lo lắng của nhiều khách hàng Nội Thất Lạc Gia xin tư vấn và giải đáp thắc mắc này của quý khách hàng đồng thời nêu nên những mặt lợi và hại của cách kết hợp này.

giuong ngu go dep GN13 4 - Những ưu điểm và nhược điểm khi kê 2 giường ngủ trong phòng

Giường ngủ gỗ hiện đại mang lại sự tiện nghi, đẳng cấp cho không gian phòng ngủ

Những lợi ích của việc thiết kế không gian phòng ngủ 2 giường:

  • Giải quyết bài toán diện tích một cách hiệu quả.

  • Đáp ứng chỗ ngủ cho các thành viên trong gia đình.

  • Giúp các thành viên trong gia đình thêm gắn kết.

  • Nếu nhà có trẻ nhỏ ngủ thành 2 giường cùng phòng bố mẹ còn giúp con bắt đầu hình thành thói quen ngủ riêng.

  • Tạo nên một không gian sống tiện nghi và hiện đại.

  • Gắn kết  tình cảm với anh, em trong gia đình: Hai bé gái hoặc trai cùng sinh hoạt trong một phòng sẽ có điều kiện giúp nhau về công việc, học tập và sinh hoạt từ đó có ý nghĩa lớn về mặt giáo dục.

  • Tích kiệm chi phí nội thất.

giuong ngu go dep GN13 1 - Những ưu điểm và nhược điểm khi kê 2 giường ngủ trong phòng

Giường ngủ gỗ đẹp, sự lựa chọn hàng đầu cho không gian phòng ngủ

Tuy nhiên, việc thiết kế phòng ngủ 2 giường cũng có một số hạn chế nhất định:

  • Không gian phòng nên rộng, thoáng để việc kê 2 giường không trở thành gánh nặng nên không gian.

  • Ảnh hưởng tới sự riêng tư của từng cá nhân trong phòng.

  • Áp dụng được với một giới hoặc khi trẻ còn nhỏ. Với những gia đình có một con trai và một con gái thì cách kê giường ngủ như thế này sẽ khó áp dụng để đem lại hiệu quả.

Trên đây là những phân tích của Nội Thất Lạc Gia về lợi ích cũng như hạn chế của cách thiết kế phòng ngủ 2 giường. Tuy vẫn còn một vài nhược điểm nhưng đây vẫn được xem là phương án cứu cánh giúp những gia đình trẻ, những gia đình chưa có điều kiện sở hữu một không gian to rộng giải quyết bài toán chỗ ở ngay tức thời.

Một số cách bố trí 2 giường ngủ trong phòng

Nếu là không gian lớn bạn có thể kết hợp được 2 giường ngủ theo dạng song song cùng nhau, cách kết hợp này sẽ giúp không gian thêm phần sang trọng, lịch sự hơn rất nhiều. Kết hợp những mẫu tab đầu giường có cùng phong cách thiết kế giúp lưu trữ thêm nhiều đồ đạc trong phòng một cách hiệu quả. Mẫu giường ngủ được chọn để kết hợp là những mẫu giường đơn có diện tích sử dụng cho một người với chiều ngang thân giường từ 90cm đến 110cm.

giuong ngu dep 2 - Những ưu điểm và nhược điểm khi kê 2 giường ngủ trong phòng

Nên lựa chọn kích thường giường ngủ đẹp phù hợp với kích thước căn phòng

Với những không gian có ít diện tích hơn thì quý vị có thể tham khảo qua những cách kết hợp như kê giường ngủ vuông góc với nhau với những không gian có diện tích vuông vắn, không gian giữa hai chiếc giường có thể là khoảng vui chơi, thư giãn cho các bé sau những giờ học tập căng thẳng. Một cách khác cũng được nhiều gia đình lựa chọn là bố trí giường ngủ thẳng hàng với những phòng có chiều dài nhưng lại hẹp ngang. Với những cách xử lý như hướng dẫn trên câu chuyện xử lý không gian sẽ trở nên đơn giản đến vô cùng, không còn là vấn đề căng thẳng của gia đình bạn.

Phòng ngủ thiết kế 2 giường sẽ trở nên đẹp hơn nếu bạn biết khéo léo kết hợp với những sản phẩm nội thất phòng ngủ đi cùng để không gian trở nên đẹp và hoàn hảo hơn, những mẫu tủ quần áo, tủ đựng đồ, bàn học, rèm cửa có cùng phong cách sẽ là điểm nhấn cho cả phòng.

Trên đây là những phân tích đến từ Nội Thất Lạc Gia về việc có nên kê 2 giường ngủ trong phòng hay không? Hy vọng với những phân tích của chúng tôi quý vị bạn đọc đã có những kiến thức riêng của mình từ đó chọn ra được một phong cách thiết kế phù hợp.

Để lại Bình luận của bạn

Hotline: 0966.555.355