Mẹo biến tấu phòng khách theo phong cách và cá tính của chủ nhà

Giảm Tới 3% cho tất cả các hợp đồng thi công nguyên căn

Mẹo biến tấu không gian phòng khách theo phong cách và cá tính của chủ nhà

Phòng khách là không gian trung tâm của cả ngôi nhà, là nơi các thành viên trong gia đình giành nhiều thời gian nhất để ở bên nhau, trò chuyện, giải trí thông qua các trò chơi mang tính tập thể hoặc cùng nhau xem một bộ phim. Chính vì vậy, không gian phòng khách phải thực sự hài hòa và là không gian giành cho tất cả mọi người.

Trên thực tế, không phải nhu cầu và gu thẩm mĩ của các thành viên giống nhau, nên cách lựa chọn nội thất phòng khách như: bàn ghế sofa gỗ đẹp; kệ tivi gỗ cao cấp; bàn trà gỗ hiện đại nên phù với màu sắc, bố cục của không gian phòng khách.

Nội Thất Lạc Gia sẽ chia sẻ với bạn một số mẹo nhỏ để biến tấu không gian phòng khách của bạn để phù hợp với nhu cầu, cá tính của mỗi thành viên trong gian đình.

Dùng gương lớn cho không gian phòng khách hẹp

Sofa go cao cap cho phong khach - Mẹo biến tấu không gian phòng khách theo phong cách và cá tính của chủ nhà

Dùng gương lớn cho phòng khách hẹp làm tăng sự thoáng đáng cho phòng khách

Không gian phòng khách của gia đình bạn tương đối chật hẹp thì bạn có thể chọn nhiều phương án ví dụ như sử dụng nội thất thông minh như một bộ sofa gỗ hiện đại, kệ tivi thông minh, sử dụng màu sơn sáng để ăn gian diện tích… Ngoài ra, bạn có thể trưng một tấm gương lớn trong nhà, ngoài việc tạo ra chiều sâu cho không gian, tấm gương lớn còn tạo nên sự cá tính, nét ấn tượng và phong thủy cho không gian phòng khách của gia đình bạn.

Nhấn mạnh chiều cao của căn phòng

Sofa go hinh chu U - Mẹo biến tấu không gian phòng khách theo phong cách và cá tính của chủ nhà

Tạo điểm nhất cho phòng khách bằng những đồ nội thất hiện đại, cao cấp

Không gian phòng khách có trần cao chính là một lợi thế tuyệt vời. Với ưu điểm này, không gian phòng khách của gia đình bạn trông sẽ thoáng đãng và nhiều năng lượng hơn.

Để nhấn mạnh ưu điểm này, bạn có thể sử dụng rèm cửa hoặc đèn chùm để tạo nên ấn tượng mạnh mẽ về chiều cao của không gian. Một chiếc rèm cửa với gam màu hài hòa với bộ sofa gỗ đẹp hoặc mang màu sắc cá tính chắc chắn sẽ trở thành điểm nhấn trong không gian.

Sử dụng cửa sổ để tạo nên ấn tượng đặc biệt cho không gian

Sofa go chu L SF25 2 - Mẹo biến tấu không gian phòng khách theo phong cách và cá tính của chủ nhà

Nên sử dụng cửa số để tạo điểm nhấn cho không gian phòng khách

Thông thường, chủ nhà thường không thích có quá nhiều cửa sổ trong nhà, bởi nó tạo nên sự phân khúc trong cấu trúc của ngôi nhà. Tuy nhiên, Nội Thất Lạc Gia khuyến khích các bạn mạnh dạn sử dụng nhiều cửa sổ cho không gian phòng khách của gia đình mình.

Những cấu trúc cửa sổ ấn tượng có độ cao từ trần tới sàn nhà sẽ tạo nên cảm giác cởi mở, gần gũi và ấn tượng cho không gian phòng khách của gia đình bạn.

Đặt sofa hiện đại ở trung tâm của không gian

sofa go hien dai SF20 - Mẹo biến tấu không gian phòng khách theo phong cách và cá tính của chủ nhà

Bài trí sofa gỗ cao cấp ở trung tâm của phòng khách

Thông thường đối với phòng khách, xét về mặt phong thủy thì chủ nhà sẽ không thích đặt sofa giữa căn phòng. Sofa gỗ phòng khách thường được đặt dựa lưng vào tường để tạo nên sự vững chãi, chắc chắn cho không gian. Tuy nhiên, đốivới những không gian có diện tích rộng. Một bộ sofa lớn có thể đặt ở vị trí trung tâm của không gian. Ngoài ra, có thể kết hợp thêm với các món đồ nội thất khác như ghế đôn, bàn trà hoặc những món đồ trang trí khác để mang lại một tổng thể hài hòa cho không gian.

Nhấn mạnh hình dáng của căn phòng bằng thảm trải sàn

sofa go dang cap SF19 1 - Mẹo biến tấu không gian phòng khách theo phong cách và cá tính của chủ nhà

Nên trang bị thêm thảm trải sàn để làm tăng lên sự hiện đại, tiện nghi cho không gian phòng khách

Để nhấn mạnh hình dáng của căn phòng, có một cách vô cùng hiệu quả dành cho bạn đó là sử dụng thảm trải sàn. Thông thường bạn sẽ không chú ý đến cấu trúc của ngôi nhà mà quan tâm nhiều hơn đến nội thất, màu sắc và quan tâm xem phòng khách của bạn có hài hòa không? Nhưng một tấm thảm trải sàn sẽ khiến bạn quan tâm nhiều hơn đến hình dáng của căn phòng.

Với một tấm thảm sọc dọc sẽ khiến cho không gian phòng khách của bạn trông rộng hơn một chút, ngoài ra thảm cũng giấu đi được rất nhiều khuyết điểm trong không gian phòng khách của gia đình bạn.

Nội Thất Lạc Gia tin rằng, với những mẹo nhỏ mà chúng tôi chia sẻ, bạn sẽ tìm ra phương thức để làm ấn tượng hơn không gian phòng khách của gia đình mình.

Để lại Bình luận của bạn

Hotline: 0966.555.355