KIÊNG KỴ khi bài trí sofa gỗ phòng khách để tránh điều rủi ro | Lạc Gia

Thăm quan showroom nhận ngay phiếu mua hàng 5.000.000đ

KIÊNG KỴ khi chọn vị trí cho bộ sofa gỗ hiện đại cho phòng khách

Sofa gỗ óc chó cho phòng khách với vẻ đẹp phong trần đã trở thành trào lưu trong nghành nội thất. Có rất nhiều bài viết chia sẻ làm sao để có thể lựa chọn được một bộ sofa gỗ đẹp, ưng ý. Tuy nhiên, để có thể tạo nên một không gian sống hoàn hảo, thực thụ thì cách bài trí cũng không kém phần quan trọng. Và đặc biêt, việc bài trí sofa gỗ phòng khách còn ảnh hưởng mạnh mẽ tới phong thủy có thể là tích cực, tiêu cực mà bạn không thể ngờ tới.

Và hôm nay, Nội Thất Lạc Gia sẽ chia sẻ những kinh nghiệm khi bài trí sofa gỗ phòng khách, tránh những vị trí cấm kị và gây ảnh hưởng tiêu cực tới phong thủy của gia đình.

>> Xem thêm: 66 mẫu Bàn Ghế Gỗ Sồi | Sofa Gỗ Sồi Nga hiện đại, tốt nhất 2019

Sofa gỗ chữ L phòng khách hiện đại

Những điều cấm kỵ khi chọn vị trí cho bộ sofa gỗ phòng khách

Vị trí cơ bản mà bắt buộc gia chủ không thể bỏ qua: hướng đông, tây, nam và hướng đông bắc. Những mẫu sofa gỗ đẹp hiện đại với kiểu dáng thiết kế tựa lưng ghế phù hợp với vị trí sát tường có ảnh hưởng tích cực tới phong thủy của ngôi nhà. Đó là những gì mà chuyên gia phong thủy đưa ra, với quan niệm sẽ giúp mang lại tài lộc, may mắn cho gia đình.

1. Bộ ghế sofa gỗ phải nguyên bản, hoàn chỉnh

Sofa gỗ óc chó hiện đại cao cấp cho phòng khách

Sofa gỗ cao cấp SF10

Phong thủy hài hòa, cân đối với việc lựa chọn một mẫu sofa gỗ hiện đại hoàn chỉnh. Khuyến khích nên sử dụng trọn vẹn vốn có của bộ sofa, không nên sử dụng 1 món đồ hay lắp ghép không đồng bộ. Kích thước của bộ sofa cũng cần có sự tương đối, phù hợp với không gian phòng khách. Một bộ sofa gỗ quá lớn cho căn phòng nhỏ, hoặc quá bé so với diện tích căn phòng chắc chắn sẽ ảnh hưởng xấu tới tâm lí chung của gia chủ và những vị khách của gia đình. Do đó, trước khi muốn sở hữu một mẫu sofa cho gia đình, hãy đo đạc kĩ lượng diện tích căn phòng tránh những điều trên, ảnh hưởng xấu tới thẩm mỹ của phòng khách.

2. Không nên lắp đặt gương phía sau sofa

Đúng như vậy, đã có rất nhiều khách hàng cũng đã cho thấy hộ gặp phải vấn đề này. Việc có một chiếc gương phía sau bộ sofa gỗ trong phòng khách có ảnh hưởng xấu tới gia chủ. Người đối diện bộ sofa sẽ nhìn thấy phía sau đầu, sau gáy gây ra cảm giác bất an cho người đang sử dụng sofa.

3. Kiêng kỵ đặt sofa gỗ phòng khách đối diện của chính ra vào

Sofa gỗ óc chó phòng khách cao cấp

Đây là điều cấm kỵ khi chọn vị trí cho bộ sofa gỗ. Vị trí đối diện cửa chính hoàn toàn có thể gây ra những điều tồi tệ cho bạn và cả gia đình. Đã có rất nhiều những tranh cãi về tác hại gây ra khi bài trí sofa tại vị trí này. Việc khí hư có thể tiến thẳng tới bộ sofa, gây tổn hại tới sức khỏe cũng như độ bền đẹp của bộ sofa và rất nhiều ảnh hưởng xấu mà theo quan niệm phong thủy âm dương truyền đạt. Tuy không quá am hiểu về lĩnh vực này nhưng những thông tin này thật sự đáng chú ý!

4. Không nên có nước sau bộ sofa gỗ tự nhiên

Sofa gỗ sồi Nga cho phòng khách đẹp

Vốn là mệnh mộc, nếu đằng sau là bình nước, bể cá… thuộc mệnh thủy sẽ mang đến cảm giác bất an, luân chuyên. Thay vi điều đó, gia chủ hãy lựa chọn những chậu cây cảnh sẽ mang đến vận khí tốt hơn cho phòng khách gia đình.

5. Luôn ưu tiên bài trí sofa gỗ sát, dựa với tường

Sofa gỗ cao cấp cho phòng khách hiện đại

Một bức tường chắc chắn đằng sau bộ sofa gỗ chữ L sẽ mang đến sự vững chắc, bình an cho gia chủ. Bên cạnh đó, bạn nên tránh đặt hướng sofa quay lưng ghế vào bếp, nhà vệ sinh sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ và gây thiện cảm không được tốt. Đồng thời kéo theo đó là ảnh hưởng tiêu cực tới yếu tố phong thủy, khiến cho gia đình lục đục, công việc làm ăn gặp nhau khó khăn.

>> Tham khảo thêm: SOFA Gỗ Đẹp | +88 Mẫu Sofa Gỗ Giá Rẻ Thiết Kế Đẹp Nhất 2019

Trên đây là những kinh nghiệm, những thông tin cấm kỵ liên quan đến phong thủy khi lựa chọn vị trí cho bộ sofa gỗ phòng khách mà gia chủ cần chú ý. Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn và gia đình tránh được những điều trên và gặp thật nhiều may mắn, tài lộc.

Để lại Bình luận của bạn

Hotline: 085.681.6688