Những điều lưu ý khi mua nội thất cao cấp cho gia đình

Giảm Tới 3% cho tất cả các hợp đồng thi công nguyên căn

Những điều đáng lưu ý khi mua nội thất cao cấp

Thiết kế nội thất đóng vai trò quan trọng trong việc hoàn thiện ngôi nhà để nâng cao chất lượng sống của mỗi gia đình. Việc lựa chọn những sản phẩm nội thất cao cấp phù hợp với không gian của căn nhà góp phần làm nổi bật sự sang trọng và đẳng cấp của gia chủ. Hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất, cung cấp sản phẩm nội thất vì thế khách hàng không khó để tìm mua cho gia đình. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đáp ứng tiêu chuẩn về chất lượng, khách hàng cần phải hết sức thận trọng trước những chiêu trò, thủ thuật đánh lừa khách hàng của những đơn vị này.

Trong bài viết này, Nội Thất Lạc Gia xin chia sẻ tới bạn “Những lưu ý khi mua các sản phẩm Nội Thất”, mời bạn tham khảo.

sofa go dang cap SF19 3 - Những điều đáng lưu ý khi mua nội thất cao cấp
Nội thất gỗ cao cấp, sang trọng tại Lạc Gia 1

Lưu ý khi xem ảnh sản phẩm nội thất cao cấp

Một số đơn vị kinh doanh trên thị trường thường sử dụng ảnh 3D (ảnh dựng) để quảng bá sản phẩm của mình. Những hình ảnh này thường được chau chuốt về màu sắc, kiểu dáng, vân gỗ đánh lừa thị giác của khách hàng. Nhưng đến khi khách hàng nhận sản phẩm thực tế mới “ngã ngửa” bởi chất lượng kém, các mối ghép bị nứt, cong vênh do tay nghề thợ chưa cao, gỗ không được xử lý tẩm sấy chống co ngót, gây mất thẩm mỹ không đảm bảo chất lượng.

Bên canh đó, một số đơn vị cung cấp đơn vị sản phẩm nội thất sử dụng hình ảnh bên khác để quảng cáo cho sản phẩm bên mình, điều này khiến cho khách hàng bị nhầm lẫn trong việc lựa chọn và tìm mua sản phẩm.

Sofa go cao cap 1 - Những điều đáng lưu ý khi mua nội thất cao cấp
Nội thất gỗ cao cấp, sang trọng tại Lạc Gia 2

Tất cả các sản phẩm tại Nội Thất Lạc Gia đều là ảnh thực tế, được chụp trực tiếp tại showroom hoặc tại nhà khách khi bàn giao sản phẩm. Đến với Nội Thất Lạc Gia, bạn sẽ được trải nghiệm những sản phẩm nội thất hiện đại , sang trọng như : Sofa gỗ đẹp, bàn trà hiện đại, kệ tivi gỗ đẹp,… Tất cả sản phẩm đều được thiết kế và sản xuất với chất liệu gỗ tự nhiên như sồi nga, óc chó được nhập trực tiếp tại Bắc Mỹ, sau đó được xử lý, tẩm sấy chống co ngót, mối mot, cong vênh.

Ngoài ra khách hàng có thể đến trực tiếp showroom để trải nghiệm thực tế tại: LK16-34, KĐT An Hưng, La Khê, Hà Đông, Hà Nội. Chúng tôi tự tin về chất lượng của sản phẩm sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

3 2 - Những điều đáng lưu ý khi mua nội thất cao cấp
Nội thất gỗ cao cấp, sang trọng tại Lạc Gia 3

Giá thành sản phẩm nội thất cao cấp

Theo thống kê thì có đến 80% các đơn vị kinh doanh nội thất trên thị trường hiện nay là môi giới. Nhưng Nội Thất Lạc Gia có xưởng sản xuất trực tiếp, vậy tại sao lại có sư chênh lệch giá thành giữa các sản phẩm nội thất giữa các đơn vị?

Nếu bạn là khách hàng thông thái thì sẽ thấy: Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp trau chuốt tỉ mỉ từng chi tiết góc cạnh nhằm đảm bảo về chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm theo thời gian.

Ngoài ra, chúng tôi sử dụng công nghệ sơn Inchem chuyên dùng cho gỗ tự nhiên cao cấp, loại sơn này có những tính năng vượt trội về màu sắc, độ bền màu theo thời gian, độ trong cũng như độ cứng trên bề mặt gỗ.

ban an go hien dai BA15 1 - Những điều đáng lưu ý khi mua nội thất cao cấp
Nội thất gỗ cao cấp, sang trọng tại Lạc Gia 4

Cẩn thận những chiêu trò về giá

Một số đơn vị kinh doanh Nội Thất thường chia nhỏ giá thành sản phẩm thành nhiều phần (thường chia theo món) giá thành thường chưa bao gồm nhiều bộ phận. Nhưng lại không ghi rõ ràng khiến khách hàng nhầm tưởng.

Tuy nhiên giá niêm yết của chúng tôi đều là giá trọn bộ sản phẩm được ghi rất rõ ràng, rành mạch từng chất liệu gỗ, kích thước, giúp khách hàng thuận tiện trong quá trình tham khảo sản phẩm!

Untitled 1 2 - Những điều đáng lưu ý khi mua nội thất cao cấp
Nội thất gỗ cao cấp, sang trọng tại Lạc Gia 5

Chính sách bảo hành

Việc bảo hành sản phẩm được xem là yếu tố bắt buộc, thể hiện trách nhiệm của các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh trước chất lượng sản phẩm do mình kinh doanh. Tuy nhiên hiện nay, một số đơn vị kinh doanh nội thất không thực sự chấp hành chính sách bảo hành đầy đủ cho các sản phẩm của mình. Họ thường đổ lỗi do khách hàng và từ chối bảo hành các lỗi trong quá trình sử dụng sản phẩm.

BAN AN BA07 - Những điều đáng lưu ý khi mua nội thất cao cấp
Nội thất gỗ cao cấp, sang trọng tại Lạc Gia 6

Nội Thất Lạc Gia xin cam kết thực hiện các nghĩa vụ bảo hành, bảo trì của mình đối với các sản phẩm do công ty sản xuất và bàn giao cho khách hàng, chúng tôi sẽ chịu mọi trách nhiệm và chi phí đối với những lỗi trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Để lại Bình luận của bạn

Hotline: 0966.555.355