Kệ tivi gỗ nào tốt nhất & Sự lựa chọn nào là hoàn hảo? | Kệ tivi gỗ giá tốt

Giảm Tới 3% cho tất cả các hợp đồng thi công nguyên căn

Hỏi Đáp: Kệ tivi gỗ nào tốt nhất?

Câu hỏi:”Kệ tivi gỗ nào tốt nhất” là câu hỏi mà luôn khiến khách hàng phân vân trong khi lựa chọn kệ tivi gỗ cho ngôi nhà của mình. Với độ bền đẹp vượt trội của chất liệu gỗ mang đến những dòng sản phẩm nội thất gỗ nói chung. Tuy nhiên, vẻ đẹp cùng chất lượng của kệ tivi gỗ tùy thuộc vào chất liệu gỗ cấu thành chiếc kệ đó. Vậy kệ tivi gỗ nào là tốt nhất? Bài viết dưới đây của Nội Thất Lạc Gia sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ về vấn đề đó.

Trên thị trường kệ tivi hiện nay, với nhiều kiểu dáng cùng mẫu mã đa dạng với những chất liệu gỗ tự nhiên được thông qua quá trình tẩm sấy, xử lí kĩ càng giúp tăng khả năng chống cong vênh, cót ngót và hạn chế được sự tấn công của mối mọt giúp sản phẩm bền đẹp với thời gian. Mỗi loại gỗ đều có tích chất riêng tạo nên đặc trưng quý hiếm của từng loại gỗ. Không có nghĩa kệ tivi gỗ càng đắt tiền sẽ càng bền đẹp, sự bền đẹp của kệ tivi được dựa vào 2 yếu tố là chất lượng gỗ được lấy từ những thân gỗ lâu năm cùng với sự gia công thiết kế khéo léo của những nghệ nhân lành nghề. Với kệ tivi gỗ hiện nay phổ biến với chất liệu gỗ như gỗ óc chó, gõ đỏ, gỗ sồi Nga và cuối cùng là chất liệu gỗ veneer.

1. Kệ tivi hiện đại KTV26 với chất liệu gỗ óc chó

3 2 - Hỏi Đáp: Kệ tivi gỗ nào tốt nhất?
Kệ tivi gỗ tự nhiên cao cấp, hiện đại
6 2 - Hỏi Đáp: Kệ tivi gỗ nào tốt nhất?

Kệ tivi gỗ hiện đại KTV26 với kiểu dáng thiết kế theo phong cách hiện đại được các kĩ sư chăm chút mang đến một mẫu sản phẩm hoàn hảo. Với bố cục thiết kế 2 gian buồng tủ đứng cùng ngăn kéo với những đường chỉ gỗ tinh tế không chỉ tạo nên sự tiên nghi, ngăn nắp mà khiến không gian trở nên phong trần, thời thượng. Cùng chất liệu gỗ óc chó, một loại gỗ thuộc nhóm gỗ quý hiếm với những đường vân uyển chuyển, sắc nét và chất liệu vượt trội trong các dòng gỗ tự nhiên cấu tạo nên sản phẩm kệ tivi ưng ý.

2. Kệ tivi gỗ sồi Nga

ke tivi go hien dai lac gia 21 - Hỏi Đáp: Kệ tivi gỗ nào tốt nhất?

Kệ tivi gỗ cao cấp KTV10 được sản xuất từ nguyên liệu chính với chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp. Gỗ sồi Nga là một trong những dòng gỗ tự nhiên có những đường vân gỗ độc đáo, tinh tế nhưng lại sở hữu một giá thành hợp lí phù hợp với túi tiền của người Việt. Đó cũng chính là lí do mà gỗ sồi luôn được ưu tiên lựa chọn để thiết kế nội thất ngôi nhà.

3. Kệ tivi gỗ veneer KTV18

ke tivi go hien dai lac gia 1 - Hỏi Đáp: Kệ tivi gỗ nào tốt nhất?

Gỗ veneer là một loại chất liệu gỗ được sử dụng phổ biến những năm gần đây. Không thể phủ nhận những đặc tính nổi bật của loại gỗ này. Bề mặt mang nét thẩm mỹ với những đường vân gỗ giống hệt với gỗ tự nhiên vì về bản chất veneer được “lạng mỏng” từ thân gỗ tự nhiên. Bên trong của veneer thường được sử dụng những loại gỗ công nghiệp như gỗ MDF. HDF, MFC… Tuy nhiên về veneer không thể so sánh với gỗ tự nhiên về độ bền trong thời gian sử dụng. Chính vì thế veneer có giá thành rất rẻ phù hợp với những gia chủ thích sự mới mẻ, thường xuyên thay đổi không gian sống.

Vậy kệ tivi gỗ nào tốt nhất ?

Bài viết trên đây của Lạc Gia đã giúp bạn tìm hiểu những đặc tính nổi bật của từng chất liệu gỗ sản xuất nên kệ tivi. Không thể khẳng định được kệ tivi gỗ nào tốt nhất vì nó còn phụ thuộc vào từng sở thích của gia chủ. Với những loại gỗ trên thì đều là chất liệu gỗ tốt và có những đặc tính nổi bật riêng biệt. Chúng tôi hy vọng rằng bài viết trên đây sẽ giúp cho bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất mang đến một không gian sống ưng ý cho ngôi nhà.

Để lại Bình luận của bạn

Hotline: 0966.555.355