Hướng dẫn mua đồ nội thất gỗ phù hợp cho nhà bạn

Giảm Tới 3% cho tất cả các hợp đồng thi công nguyên căn

Hướng dẫn mua đồ nội thất gỗ phù hợp cho nhà bạn

Đồ nội thất bằng gỗ được sử dụng phổ biến trong rất nhiều các gia đình hiện nay. Bạn đang tìm kiếm một bàn ăn gỗ vững chắc hay bộ sofa gỗ phòng khách hiện đại, dưới đây là cách chọn đồ nội thất gỗ phù hợp cho ngôi nhà của bạn.

>> Xem thêm: Tại sao bàn ăn gỗ lại được ưa chuộng tại các gia đình?

Các loại gỗ

Một trong những chi tiết quan trọng nhất để xem xét là loại gỗ bạn muốn chọn khi thiết kế nội thất. Có rất nhiều loại gỗ để lựa chọn, tuy nhiên chúng khác nhau về ngoại hình và độ bền. Một số loại gỗ có màu sáng và mịn, trong khi những loại khác có màu tối hoặc thô khi chạm vào.

Gỗ tần bì: Gỗ tần bì là một trong những lựa chọn gỗ nhẹ nhất trên thị trường. Đây là một loại gỗ cứng mịn và hơi mềm dẻo, nó thường được sử dụng cho các đồ nội thất như ghế.

Gỗ sồi: Gỗ sồi là một trong những loại gỗ cứng phổ biến nhất, nhờ vào tính chất cứng, nặng. Bạn có thể mua gỗ sồi trắng có màu nâu nhạt, xám hoặc gỗ sồi đỏ có màu đỏ.

Sofa gỗ sồi Nga cao cấp tại Hà Nội

Sofa gỗ sồi nga hiện đại cho phòng khách

Gỗ óc chó: Nếu bạn đang tìm kiếm một gỗ cứng hơi sẫm màu, hãy chọn gỗ óc chó. Gỗ này có nhiều màu nâu khác nhau mặc dù màu sô cô la có xu hướng phổ biến nhất và nó cứng mà không quá nặng.

Sofa gỗ óc chó hiện đại cao cấp

Sofa gỗ óc chó cao cấp cho phòng khách

Gỗ gụ: Một loại gỗ màu tối, thường có màu nâu đỏ hoặc nâu trung bình. Nếu bạn muốn đồ nội thất có nhiều chi tiết trang trí công phu, hãy chọn gỗ gụ, vì loại gỗ này rất tốt để khắc và nhuộm màu.

>> Tìm hiểu thêm: Thiết kế nội thất nhà bếp nhỏ để cải thiện trải nghiệm ẩm thực của bạn

Phong cách nội thất

Sofa gỗ chữ L giúp tối ưu diện tích hiệu quả

Sau khi tìm hiểu các loại gỗ phổ biến nhất trên thị trường, bạn có thể bắt đầu mua đồ nội thất cho phù hợp với phong cách nội thất của gia đình. Bạn cần lưu ý xem hầu hết đồ nội thất trong nhà có màu sáng hay tối, sau đó mua đồ nội thất mới phù hợp với nó.

Bạn cũng nên xem xét phong cách nhà của bạn là truyền thống hay hiện đại. Đồ nội thất truyền thống thường được làm bằng gỗ tối màu, nặng và có các chi tiết trang trí công phu, chẳng hạn như thiết kế chạm khắc bằng tay. Mặt khác, đồ nội thất hiện đại có thể nhẹ hơn và đơn giản hơn, thường có điểm nhấn bằng kim loại. Hãy suy nghĩ về sở thích cá nhân cho phong cách nhà của bạn, sau đó chọn đồ nội thất dựa trên những thứ đó.

Xem xét chi tiết xây dựng

Mẫu sofa gỗ đẹp hình chữ L cho phòng khách

Trước khi bạn mua đồ nội thất cho ngôi nhà của bạn, hãy xem cách nó được xây dựng. Nói chung, đồ nội thất bằng gỗ chất lượng cao có các mặt lồng vào nhau, chốt bằng gỗ hoặc ốc vít để giữ mọi thứ lại với nhau. Nếu bạn có thể nhìn thấy keo, đinh hoặc ghim tại các khớp, đồ nội thất có thể không bền như bạn muốn.

Bất kể loại đồ nội thất gỗ nào bạn muốn cho ngôi nhà của mình, bạn có thể tìm thấy nó tại Nội thất Lạc Gia. Hãy đến với Showroom của chúng tôi ngày hôm nay để bạn có thể nhận được những gì bạn cần cho mọi phòng trong nhà của bạn!

>> Tham khảo thêm: Kích thước, hình dạng và kiểu dáng ghế sofa tốt nhất cho phòng khách nhỏ

Để lại Bình luận của bạn

Hotline: 0966.555.355