Mua ghế sofa phòng khách phù hợp với không gian sống hiện đại

Giảm Tới 3% cho tất cả các hợp đồng thi công nguyên căn

Mua ghế sofa phòng khách phù hợp với không gian sống hiện đại

Mua ghế sofa phòng khách là một trong những khoản đầu tư đồ nội thất lớn nhất của mỗi gia đình – vì vậy điều quan trọng là dành thời gian để chọn đúng. Với kiểu dáng và kích thước vô tận của ghế sofa có sẵn, chúng tôi sẽ đưa ra một số gợi ý dành cho bạn để có quyết định đúng đắn nhất.

Kích thước ghế sofa

Bằng cách chú ý cẩn thận đến tỷ lệ của căn phòng và cách bố trí của nó, bạn sẽ có thể xác định chiều cao, chiều dài và chiều sâu của ghế sofa có thể phù hợp với không gian có sẵn.

sofa go thach that ha noi 2 1024x683 - Mua ghế sofa phòng khách phù hợp với không gian sống hiện đại

Sofa gỗ hiện đại cho phòng khách

Khi bạn đã quyết định cấu hình, hãy đánh dấu các số đo của ghế sofa bằng cách đặt tờ báo xuống sàn trong không gian bạn định đặt. Điều này sẽ giúp bạn hình dung nó và đảm bảo bạn có đủ không gian đi bộ xung quanh ghế sofa, không gian cho các đồ nội thất bổ sung như bàn trà.

Đừng quên xem xét liệu bạn có thể đưa ghế sofa vào cửa trước hoặc lên cầu thang hay không.

Ghế sofa nào thoải mái nhất?

Bạn nên xem xét cách sử dụng ghế sofa để xác định kiểu ghế sofa nào sẽ thoải mái và bền nhất cho bạn. Các yếu tố quan trọng cần xem xét cho sự thoải mái chung là lưng, chiều sâu và chiều cao của ghế sofa. Có hai loại ghế sofa chính là đệm lưng và lưng cố định.

Ghế sofa đệm lưng đề cập đến những chiếc ghế có đệm hoàn toàn không được gắn vào ghế sofa, bạn ó thể dễ dàng di chuyển chúng. Đây thường là những lựa chọn giản dị và thoải mái hơn, tuy nhiên, một tấm đệm rời cung cấp ít sự hỗ trợ hơn so với đệm lưng cố định..

Ghế sofa lưng cố định thường là một kiểu ghế sofa trang trọng hơn và rất phù hợp cho những người thích ngồi ở tư thế thẳng đứng hơn.

Sofa go chu L hien dai 2 1024x683 - Mua ghế sofa phòng khách phù hợp với không gian sống hiện đại

Sofa gỗ cao cấp cho phòng khách

Khi đưa ra quyết định về loại ghế sofa bạn muốn, bạn cũng nên xem xét liệu bạn thích ghế sofa lưng thấp hay lưng cao.

Ghế sofa lưng cao là lựa chọn hỗ trợ nhiều hơn và sẽ giúp hỗ trợ cổ cũng như lưng của bạn. Chúng phù hợp cho những căn phòng rộng rãi với trần nhà cao hơn để căn phòng trông không bị bừa bộn.

Ghế sofa lưng thấp hoạt động tốt trong các phòng nhỏ vì chúng tạo ảo giác về không gian rộng hơn và nhỏ gọn hơn. Chúng có thể làm cho trần nhà có vẻ cao hơn.

sofa go oc cho 1024x768 - Mua ghế sofa phòng khách phù hợp với không gian sống hiện đại

Độ sâu: độ sâu đề cập đến khoảng cách từ mép trước của ghế đến lưng và sẽ ảnh hưởng đến cảm giác thoải mái của bạn. Nếu bạn có dáng người thấp và thích ngồi thẳng thì nên lựa chọn độ sâu vừa phải để cảm thấy thoải mái. Nếu bạn thích ngả người ra sau hoặc nhấc chân lên, một chỗ ngồi sâu hơn có thể là lựa chọn thoải mái hơn cho bạn.

Chiều cao: Tính cơ động là một yếu tố quan trọng khi quyết định chiều cao của ghế sofa. Nếu bạn cảm thấy khó khăn khi lên xuống từ ghế sofa của mình, hãy xem xét một thiết kế cao hơn mặt đất một chút và thiết kế có tay vịn hỗ trợ thêm.

Loại sofa nào là tốt nhất?

Khi chọn ghế sofa vải, nếu nhà bạn có trẻ nhỏ, vật nuôi thì một loại vải cứng và bền là lựa chọn tốt hơn. Vỏ đệm có thể tháo rời giúp vệ sinh dễ dàng nhưng da được khuyên dùng nhất vì nó có thể được lau sạch và không dễ bị ố như vải. Màu sắc bạn chọn càng sáng càng khó giữ sạch nhưng hãy nhớ điều quan trọng là chọn mua ghế sofa phòng khách phù hợp với không gian và đồ nội thất khác.

Để lại Bình luận của bạn

Hotline: 0966.555.355