Đơn vị nhận đóng sofa gỗ theo yêu cầu uy tín tại Hà Nội

Giảm Tới 3% cho tất cả các hợp đồng thi công nguyên căn

Đơn vị nhận đóng sofa gỗ theo yêu cầu uy tín tại Hà Nội

Bạn đang tìm đơn vị nhận đóng sofa gỗ theo yêu cầu để có những sản phẩm ưng ý nhất. Sofa gỗ tự nhiên nhập khẩu thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng, làm tăng sự quý phái, lịch thiệp nơi phòng tiếp khách gia đình bạn. Chính vì vậy để lựa chọn đơn vị có xưởng đóng sofa gỗ uy tín và đảm bảo chất lượng đang là điều khách hàng quan tâm

Ưu điểm Sofa gỗ tự nhiên đóng theo yêu cầu tại xưởng

sofa go cao cap SF17 6 - Đơn vị nhận đóng sofa gỗ theo yêu cầu uy tín tại Hà Nội

Ưu điểm Sofa gỗ tự nhiên đóng theo yêu cầu tại xưởng

Ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều đơn vị có máy móc, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ kĩ thuật viên dày dặn kinh nghiệm và hiểu được tâm lý khách hàng Việt, những sản phẩm làm ra cũng được sản xuất trên chất liệu gỗ nhập khẩu chủ yếu là gỗ óc chó, gỗ sồi, gỗ gõ đỏ,…với chất liệu tương tự mà chất lượng không hề kém cạnh với bạn bè quốc tế.

  • Phù hợp với thiết kế, điều kiện thực tế của không gian khách hàng, có thể dễ dạng đặt theo kích thước gia đình, màu sắc cho phù hợp với sở thích và phong thủy.
  • Dễ dàng lựa chọn chất liệu và hỗ trợ từ các đơn vị trong nước.
  • Là sản phẩm duy nhất cho gia đình bạn: do kích thước bạn đặt, màu sắc bạn chọn và vị trí đặt không khách hàng nào là giống khách hàng nào cả.
  • Giá cả thấp hơn rất nhiều so với hàng nhập khẩu hoặc qua những đơn vị trung gian
  • Không bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết nhiều, giao hàng nhanh chóng và cam kết tiến độ thi công.

Những lợi ích từ việc đặt đóng sofa gỗ hiện đại theo yêu cầu là không thể phủ nhận, được khách hàng lựa chọn ngày càng nhiều hơn. Tuy nhiên, không phải xưởng sản xuất nào cũng được lợi ích của quý khách vì thế cần chọn đơn vị uy tín để có sản phẩm chất lượng, thiết kế đẹp, gía thành phải chăng nhất.

Xưởng nhận đóng Sofa gỗ theo yêu cầu uy tín tại Hà Nội

sofa go cao cap SF17 7 - Đơn vị nhận đóng sofa gỗ theo yêu cầu uy tín tại Hà Nội

Xưởng nhận đóng Sofa gỗ theo yêu cầu uy tín tại Hà Nội

Nếu quý khách đang có nhu cầu đóng Sofa gỗ theo yêu cầu hãy đến với Nội Thất Lạc Gia để tham khảo mẫu mã sản phẩm bán taị Showroom LK 16 – 34 khu đô thị An Hưng – La Khê – Hà Đông – Hà Nội và đưa ra sự lựa chọn về mẫu với kích thước riêng của quý khách.

Với xưởng sản xuất tại Số 23, Đường 19/8 – Hữu Bằng – Thạch Thất – Hà Nội quy mô lớn, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ thợ tay nghề cao, mang đến cho bạn sản phẩm ưng ý nhất với thời gian nhanh nhất và giá thành tốt nhất.

Lạc Gia nhận đóng sofa gỗ theo yêu cầu của quý khách về chất liệu gỗ tự nhiên, chất liệu nệm, màu sắc, kích thước riêng đảm bảo không gian của quý khách. Chúng tôi cam kết chất liệu sofa gỗ tự nhiên như gỗ sồi, gỗ óc chó, gỗ gõ đỏ,… nhập khẩu chất lượng tốt nhất, chất liệu da nhập khẩu từ Hàn Quốc êm ái, da thật, do Microfiber. Qua quá trình sản xuất cho ra những sản phẩm có độ bền cao, chất lượng tốt nhất.

Quy trình nhận đóng sofa gỗ theo yêu cầu tại Lạc Gia

Sofa go cao cap SF21 1024x768 - Đơn vị nhận đóng sofa gỗ theo yêu cầu uy tín tại Hà Nội

Quy trình nhận đóng sofa gỗ theo yêu cầu tại Lạc Gia

Lên ý tưởng, thiết kế bản vẽ cùng quý khách: dựa trên sự lựa chọn về mẫu mã và chất liệu sản phẩm, kiến trúc sư tại Lạc gia sẽ lên thiết kế bản vẽ và gửi lại cho quý khách để có những điều chỉnh chính xác. Sau khi đã thống nhất, sẽ gửi xuống xưởng cho kỹ thuật tiến hành thi công.

Khi quý khách đã đồng ý với bản vẽ, tiến hành thi công: Sofa gỗ tự nhiên như Sofa gỗ sồi và sofa gỗ óc chó. Gỗ nhập khẩu sau khi được tẩm sấy sẽ đưa vào thi công, qua quá trình xử lý tạo ra những sản phẩm chi tiết và chính xác nhất. Chúng tôi áp dụng kỹ thuật ghép mộng truyền thống, tạo sự liền mạch và tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm.

Hoàn thiện sản phẩm và quý khách có thể xem sản phẩm: sử dụng công nghệ sơn inchem hiện đại giúp bảo vệ sản phẩm chống xước, chống phai màu trong quá trình sử dụng.

Bàn giao sản phẩm và bản vẽ lại.

Trên đây là những thông tin về nhận đóng sofa gỗ theo yêu cầu từ Lạc Gia, quý khách có thắc mắc hay ý kiến xin liên lạc theo thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ giải đáp và hi vọng sẽ đồng hành cùng quý khách trong thời gian tới.

Để lại Bình luận của bạn

Hotline: 0966.555.355