Thiết kế thi công nội thất biệt thự đẹp sang trọng và hiện đại

Giảm Tới 3% cho tất cả các hợp đồng thi công nguyên căn

Thiết kế và thi công nội thất biệt thự đẹp sang trọng và hiện đại

Thiết kế biệt thự có nhiều hướng khác nhau khi phân bổ không gian. Có nhiều tính năng và chức năng khác có thể được đưa vào khi thiết kế và thi công nội thất biệt thự. Sau khi thảo luận với khách hàng, chúng tôi phân tích danh sách mong muốn của khách hàng và cũng đề xuất các ý tưởng và chức năng mới để khách hàng tích hợp trong ngôi nhà mới của họ. Cho dù ngân sách cho một dự án có giá trị cao hay giá trị vừa phải, chúng tôi trộn lẫn các vật liệu và tính năng trong không gian bên trong và bên ngoài để tạo ấn tượng cho không gian sống.

Thiết kế nội thất biệt thự

Với hơn 6 năm kinh nghiệm thiết kế nội thất nhà bếp, phòng khách và phòng ngủ, chúng tôi có thể thiết kế tất cả đồ nội thất phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Biệt thự với lối thiết kế hiện đại cần dựa trên sự đơn giản và tạo cảm giác thoải mái cho gia chủ.

thi cong noi that biet thu tai ho tay 15 - Thiết kế và thi công nội thất biệt thự đẹp sang trọng và hiện đại

Bố trí không gian hợp lý là một trong những khía cạnh quan trọng nhất khi thiết kế nội thất biệt thự. Sự phân bổ nội thất và không gian hiệu quả giúp tạo nên sự cân bằng khi thiết kế nội thất biệt thự.

Sự lựa chọn về màu sắc và vật liệu khi thiết kế nội thất biệt thự phụ thuộc vào sở thích của gia chủ và sự phù hợp với toàn bộ không gian. Các mẫu thiết kế cần tạo được sự hài hòa về tổng thể trong không gian sống. Sự cân bằng thị giác và sự hài hòa tông màu là hai khía cạnh quan trọng khi thiết kế nội thất.

Thi công nội thất biệt thự

Không gian

Không gian là một yếu tố đơn giản để nói lên ranh giới vật lý của một căn phòng. Thông thường, bạn sẽ tìm cách sử dụng không gian phù hợp với nhu cầu để đạt được thiết kế nội thất biệt thự sang trọng.

thi cong noi that biet thu tai ho tay 7 - Thiết kế và thi công nội thất biệt thự đẹp sang trọng và hiện đại

Thiết kế và thi công nội thất biệt thự Hồ Tây

Kết cấu

Khi thi công nội thất biệt thự, bạn cần tìm hiểu tầm quan trọng của kết cấu. Kết cấu giúp hoàn thiện các tính năng của không gian phòng. Ví dụ, trong một căn phòng lớn, kết cấu thô sẽ giúp cân bằng lượng ánh sáng tự nhiên khi thiết kế nội thất biệt thự.

Thiet ke va thi cong noi that biet thu cao cap anh Minh Mong Cai 3 - Thiết kế và thi công nội thất biệt thự đẹp sang trọng và hiện đại

Thiết kế và thi công nội thất biệt thự cao cấp anh Minh – Móng Cái

Ánh sáng

Thiet ke va thi cong noi that biet thu cao cap nha anh minh 12 - Thiết kế và thi công nội thất biệt thự đẹp sang trọng và hiện đại

Thiết kế và thi công biệt thự cao cấp nhà anh Minh

Yếu tố ánh sáng là thành phần không thể thiếu khi thiết kế nội thất cho mỗi gia đình. Ánh sáng thường đi đôi với kết cấu và có sự liên kết chặt chẽ với nhau.. Ánh sáng chính là tâm điểm trong một căn phòng. Ánh sáng dịu nhẹ mang lại cảm giác ấm cúng, dễ chịu cho gia chủ. Ánh sáng đóng một vai trò rất quan trọng trong thiết kế nội thất biệt thự sang trọng.

>> Tìm hiểu thêm: Sofa gỗ chữ L SF20 – Sofa gỗ phòng khách đẹp, giá tốt nhất thị trường

Màu sắc

Cùng với ánh sáng, màu sắc là yếu tố chính khi thiết kế nội thất biệt thự. Màu sắc nhẹ nhàng làm cho căn phòng có cảm giác lớn hơn và sáng hơn. Màu tối tạo cảm giác ấm áp, gần gũi. Màu sắc bạn sử dụng trong thiết kế và trang trí nội thất có tác động đến bầu không khí trong mỗi căn phòng. Một phòng ngủ cần phải có màu sắc dịu nhẹ và thư giãn. Một phòng khách cần tạo cảm giác thú vị và tràn đầy năng lượng.

thi cong noi that biet thu tai ho tay 8 - Thiết kế và thi công nội thất biệt thự đẹp sang trọng và hiện đại

Thi công nội thất biệt thự Hồ Tây

Quy trình thiết kế và thi công nội thất biệt thự tại Lạc Gia:

Quy hoạch không gian: đối với các biệt thự mới hoặc đang được nâng cấp, chúng tôi bắt đầu với bố cục kiến ​​trúc và nội thất, được thực hiện sau khi trao đổi với khách hàng để đáp ứng yêu cầu và sở thích của họ. Quá trình thiết kế và thi công nội thất biệt thự tại Lạc Gia:

  • Khảo sát công trình cần thiết kế: Đội ngũ KTS của chúng tôi sẽ tiến hành đo hiện trạng để đưa ra các mẫu thiết kế phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và bảo đảm tính thẩm mỹ cũng như độ bền cho quý khách.
  • Thiết kế nội thất 3D: Các kế hoạch và bố cục sẽ được phát triển thành các phối cảnh 3D chi tiết với nhiều góc nhìn cho mỗi không gian để khách hàng dễ hình dung.
  • Phát triển Thiết kế Nội thất: các nhân viên thiết kế nội thất sẽ gửi ảnh chi tiết về không gian và hình ảnh phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp cho quý khách xem và duyệt.
  • Bàn giao hồ sơ kỹ thuật: Hồ sơ chứa các phối cảnh 3D cho toàn bộ biệt thự, bản vẽ, Bảng vật liệu và thông số kỹ thuật,… sẽ được gửi cho quý khách.
  • Quản lý và giám sát dự án: đơn vị thi công và khách hàng sẽ cùng quản lý và giám sát tiến độ, chất lượng của dự án, sau đó bàn giao nghiệm thu sau khi kết thúc.

>> Xem thêm: 66 mẫu Bàn Ghế Gỗ Sồi | Sofa Gỗ Sồi Nga hiện đại, tốt nhất 2019

Để lại Bình luận của bạn

Hotline: 0966.555.355