Sofa gỗ phòng khách | Định nghĩa một mẫu sofa gỗ phòng khách TỐT?

Thăm quan showroom nhận ngay phiếu mua hàng 5.000.000đ

Định nghĩa một mẫu sofa gỗ phòng khách hiện đại đẹp, hoàn hảo?

Bộ sofa gỗ óc chó đã góp mặt trong xu hướng nội thất những năm trở lại đây. Với nét đẹp thời thượng cùng sự bền đẹp chạy đua với thời gian, sofa gỗ phòng khách cao cấp chắc chắn sẽ trở thành 1 hiện tượng trong nghành nội thất. Tuy nhiên để sở hữu một mẫu sofa gỗ đẹp, hoàn hảo cũng không phải là điều dễ dàng.

Hôm nay, Nội Thất Lạc Gia sẽ giúp bạn định nghĩa thế nào là một mẫu sofa gỗ tốt, đúng chuẩn.

Sofa gỗ óc chó cao cấp cho phòng khách với sự sang trọng, tinh tế

Bộ sofa phòng khách SF10 với chất liệu gỗ óc chó cao cấp

>>Xem ngay: Bộ sofa gỗ hiện đại cao cấp SF10, vẻ đẹp hoàng gia đến từ kiểu dáng thiết kế

Thế nào là một bộ sofa gỗ phòng khách tốt?

Dòng sofa gỗ hiện đại ngày nay với xu hướng thiết kế hướng đến sự đơn giản, nhẹ nhàng những lại mang đến vẻ đẹp sang trọng, tinh tế. Bộ sofa chủ yếu được chia ra làm 2 phần riêng biệt đó là phần khung gỗ và hệ thống đệm mút. Do đó, để kiểm tra một cách chặt chẽ, hiệu quả nhất thì chúng ta bắt buộc phải đi từ 2 yếu tố chính này.

1. Phần khung gỗ

Đây là yếu tố chính và đặc biệt quan trọng tới thẩm mỹ cũng như chất lượng lâu dài của bộ sofa. Trước khi chọn lựa bộ sofa gỗ, gia chủ cần xác định rõ được sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp.

Phần khung gỗ của bộ sofa gỗ phòng khách cao cấp

Khung gỗ óc chó của bộ sofa gỗ phòng khách SF10

Với chất liệu gỗ tự nhiên, chúng ta hoàn toàn không thể đảm bảo rằng cứ chất liệu gỗ tự nhiên là sẽ tốt. Vẫn cần trang bị kiến thức cần thiết để có thể lựa chọn được một sản phẩm tốt. Cách kiểm tra chất lượng chắc chắn cơ bản bằng cách ngồi xuống và gây áp lực ấn xuống xem có chắc chắn không. Sau đó, dùng tay gõ vào các bề mặt gỗ để cảm nhận gỗ có chất lượng, mối mọt hay không. Nếu cảm nhận được sự chắc nịch, đanh trong tiếng kêu thì đó là gỗ nguyên tấm, chắc chắn.

Ngoài ra, vẻ đẹp chính của bộ sofa gỗ phòng khách với chất liệu gỗ tự nhiên đến từ những đường vân gỗ và màu sắc của gỗ. Để kiểm tra gỗ chuyên sâu hơn, bạn cần am hiểu và tìm hiểu kĩ qua hệ thống vân gỗ và màu sắc. Mỗi loại gỗ đều có nét đặc trưng riêng và màu sắc chính tông, do đó bạn hãy quan sát chất liệu gỗ trước khi sơn phủ cho sản phẩm.

>>Không thể bỏ qua: 66 mẫu Bàn Ghế Gỗ Sồi | Sofa Gỗ Sồi Nga hiện đại, tốt nhất 2019

2. Hệ thống đệm ngồi của bộ sofa gỗ phòng khách

Để có được vẻ đẹp sang trọng, hiện đại, chúng ta không thể phủ nhận giá trị thẩm mỹ mà hệ thống đệm mút đã mang lại. Đúng như cái tên của nó, với màu nâu chính tông của phần khung gỗ nên màu sắc của bộ sofa phụ thuộc chủ yếu vào chất liệu da và nỉ bọc. Tùy thuộc vào không gian cũng như phong cách của gia chủ mà lựa chọn màu sắc cùng chất liệu bọc khác nhau. Lựa chọn được một mẫu sofa gỗ hiện đại đẹp, phù hợp sẽ kiến tạo nên một không gian sống như ý.

Sofa gỗ óc chó hiện đại cao cấp cho phòng khách

Bộ sofa gỗ óc chó với chất liệu da bọc đệm keyston cao cấp

+Thứ nhất: Đệm ngồi chủ yếu được chia ra làm 2 loại chính là đệm cứng và đệm mềm. Để kiểm tra chất lượng đệm tốt, bạn hãy ngồi xuống trực tiếp và đứng lên, nếu đệm tốt, chỉ với ít thời gian đệm sẽ trở lại form dáng ban đầu.

+Thứ hai: Trên thị trương hiện nay, sofa gỗ hiện đại phòng khách với 2 chất liệu đệm bọc chính là da và nỉ. Với mỗi chất liệu bạn có những cách test và kiểm tra khách nhau. Thông thường, 2 chất liệu này, các đơn vị cung cấp nội thất sofa đều phải nhập khẩu 2 chất liệu này, do đó, bạn hãy hỏi nguồn gốc và xuất xứ của nguyên liệu bọc này.

sofa gỗ phòng khách chữ L đẹp

Sofa gỗ chữ L với chất liệu bọc đệm nỉ

Trên đây là 2 yếu tố quan trọng để cấu tạo nên một bộ sofa gỗ cao cấp hoàn chỉnh. Nội Thất Lạc Gia mong với bài viết chia sẻ này, quý khách hàng có thể lựa chọn được một mẫu sofa gỗ hiện đại cho phòng khách của gia đình phù hợp nhất. Kiến tạo nên một không gian sống ưng ý nhất.

>> Tham khảo thêm: Sofa gỗ chữ L SF20 – Sofa gỗ phòng khách đẹp, giá tốt nhất thị trường

Để lại Bình luận của bạn

Hotline: 085.681.6688